"Bí quyết" để có ngôi nhà bền đẹp

      Một ngôi nhà đẹp không chỉ dựa trên mẫu thiết kế kiến trúc hay phong cách của ngôi nhà, mà còn đảm bảo về mặt công năng và chất lượng của nó. Vì vậy, làm thế nào để có một ngôi nhà hoàn hảo phù hợp với điều kiện của mỗi người là điều bạn cần quan tâm.

Sự quan trọng của phần thô

      Phần thô của ngôi nhà bao gồm các thành phần có kết cấu chịu lực như móng, cột, sàn, mái, các kết cấu bao che là tường, vách và phần thi công điện nước âm tường. Các bước tiến hành thi công phần thô là làm ván khuôn, gia công thép và lắp dựng, trộn bê tông và đổ bê tông, cuối cùng là xây gạch. Đây là những công việc rất nặng nhọc, đòi hỏi kỹ thuật cao và có tay nghề khéo léo, cần những kiến thức chuyên môn về kết cấu xây dựng; đòi hỏi sự tính toán chu đáo, cẩn thận, khoa học.

 

Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

 

      Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các hạng mục, các bộ môn thi công sau này, vì vậy nó cần được tính toán một cách kĩ lưỡng. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những hạng mục hoàn thiện sau này càng thuận lợi, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình như đục phá, chỉnh sửa….

     Hiện nay có khá nhiều gói dịch vụ thi công nhà đẹp từ xây thô đến hoàn thiện. Một trong các gói phổ biến hiện nay là gói dịch vụ thi công trọn gói – “chìa khóa trao tay”. Với dịch vụ này trong suốt quá trình thi công, bạn có thể quán xuyến được chi tiết mọi công việc. Bên cạnh đó, dịch vụ “chìa khóa trao tay” sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.  Tuy nhiên, AVA architecture khuyên bạn cần lưu ý và cẩn thận trong việc lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo chất lượng công trình. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ, bạn nên tham khảo các bảng báo giá thi công và sự tư vấn của nhiều công ty. Từ đó có thể so sánh và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với mình. 

 

   Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

   

     Xây dựng một ngôi nhà đẹp và tiện nghi là niềm khao khát của tất cả mọi người. Vì thế chủ đầu tư cần cẩn trọng trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính và lựa chọn đội thi công chất lượng, uy tín.

     

Tin tức khác

Tuyển dụng nhân viên đợt 5 năm 2018 (01/09/2018)

Công ty AVA tuyển dụng 02 Kiến trúc sư

Tuyển dụng nhân viên đợt 4 năm 2018 (29/08/2018)

Công ty AVA tuyển dụng 02 Giám sát thi công công trình

Top 5 công ty thiết kế và thi công nhà ở uy tín nhất Đà Nẵng (09/07/2018)

Xây nhà là việc quan trọng của đời người, có thể trong đời bạn chỉ xây dựng nhà 1 lần. Có rất nhiều...

Cập nhật: Tiến độ thi công Dự án Halla Jade Residence (06/07/2018)

Dự án Khu đô thị phức hợp Halla Jade Residence đã bước vào những công đoạn cuối cùng sau 4 tháng...

Top 3 mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Đà Nẵng (30/06/2018)

Đà Nẵng những năm trở lại đây được biết đến như một thành phố hiện đại với nhiều sự đổi mới liên...